พารามิเตอร์มอเตอร์สุนัขหุ่นยนต์

November 29, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พารามิเตอร์มอเตอร์สุนัขหุ่นยนต์

หุ่นยนต์สุนัขมอเตอร์เป็นระบบส่งกำลังไมโครเกียร์มอเตอร์ที่ใช้สำหรับไดรฟ์ร่วมสุนัขหุ่นยนต์อัจฉริยะโครงสร้างการส่งกำลังหลักประกอบด้วยมอเตอร์ขับเคลื่อน (ไมโครมอเตอร์) และกระปุกเกียร์ (ตัวลด)มอเตอร์ร่วมของสุนัขหุ่นยนต์สามารถขับเคลื่อนสุนัขหุ่นยนต์ให้เดินได้ช่วยให้สุนัขหุ่นยนต์ปีนขึ้นเนินและเดินบนทางลาดยางได้การเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ถอยหลัง ขึ้น ลง มุมหัน มุมเอียง และมุมม้วน สามารถควบคุมได้เมื่อเดินบนระเบียงที่ไม่เรียบต้องปรับแต่งพารามิเตอร์ทางเทคนิคประเภทนี้ เช่น กำลังขับ แรงบิดเอาต์พุต เสียง ความแม่นยำ โหมดเกียร์กระปุก ประสิทธิภาพของมอเตอร์ขับเคลื่อนZHAOWEI Machinery & Electronics Co. , Ltd มุ่งมั่นที่จะให้บริการปรับแต่งอย่างครอบคลุม

พารามิเตอร์ของ Robot Dog Motor:

วัสดุ โลหะ
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 24mm
อุณหภูมิในการทำงาน -20℃~+100℃
ทิศทางการหมุน cw&ccw
ฟันเฟืองเกียร์ ≤3°
แรงดันไฟฟ้า (อุปกรณ์เสริม) 3V~24V
การแบก แบริ่งที่มีรูพรุน / แบริ่งกลิ้ง
ความเร็วในการป้อนข้อมูล ≤15000รอบต่อนาที
สิ้นสุดแนวแกน ≤0.3มม./≤0.2มม.
หมุนเวียน สูงสุด 300mA
โหลดเรเดียลบนเพลาส่งออก ≤120N/≤170N
มอเตอร์ (อุปกรณ์เสริม) มอเตอร์สเต็ปเปอร์/ดีซี

การปรับแต่ง

 

ชื่อโครงการ: มอเตอร์ร่วมหุ่นยนต์

ประวัติโครงการ:ในการโต้ตอบและการสื่อสารในการตอบสนองที่รวดเร็ว มอเตอร์เกียร์ดีซีสำหรับหุ่นยนต์ใช้เพื่อขับเคลื่อนข้อต่อของหุ่นยนต์ ซึ่งต้องใช้อัตราส่วนกำลังต่อมวลและอัตราส่วนแรงบิดต่อความเฉื่อย แรงบิดเริ่มต้นสูง ความเฉื่อยต่ำ และ ช่วงการปรับความเร็วที่กว้างและราบรื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หุ่นยนต์กริปเปอร์ควรใช้มอเตอร์หุ่นยนต์ที่มีปริมาตรและมวลน้อย และความจุเกินพิกัดมากในเวลาอันสั้น

ผลสัมฤทธิ์: หุ่นยนต์ถูกรวมเข้ากับเซอร์โวมอเตอร์ของหุ่นยนต์ดาวเคราะห์ ZHAOWEI ซึ่งสามารถปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของหุ่นยนต์ได้อย่างมากมอเตอร์ DC แบบเกียร์สำหรับหุ่นยนต์มีการเปลี่ยนแปลงการส่งแบบสองขั้นตอน สามขั้นตอน และสี่ขั้นตอนอัตราส่วนการลด ความเร็วอินพุต และแรงบิดของกระปุกเกียร์สามารถปรับได้ตามข้อกำหนดการออกแบบของมอเตอร์หุ่นยนต์