มอเตอร์เครื่อง CPAP

August 19, 2021

มอเตอร์เครื่อง CPAP

ในขณะที่โลกได้รับผลกระทบจากโรคระบาด ความต้องการเครื่อง CPAP เพิ่มขึ้นอย่างมากในการรักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาในการหายใจZHAOWEI สามารถให้บริการโซลูชั่นมอเตอร์เกียร์สำหรับเครื่อง CPAP ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ...

 

กปปส คืออะไร?
CPAP ย่อมาจาก ความดันทางเดินหายใจบวกอย่างต่อเนื่อง เป็นรูปแบบของการช่วยหายใจความดันบวก (PAP)การบำบัดด้วย CPAP ใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้น (OSA) และทารกที่คลอดก่อนกำหนดซึ่งปอดยังไม่พัฒนาเต็มที่เพื่อให้ออกซิเจนเพียงพอและช่วยหายใจ

 

โดยทั่วไปเครื่อง CPAP จะเป็นกล่องเล็กๆ ที่มีพัดลมติดมอเตอร์อยู่ภายในพัดลมที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เกียร์จะดึงอากาศออกจากห้องอย่างเงียบ ๆ ผ่านตัวกรองและค่อย ๆ อัดแรงดันอากาศเพื่อส่งอากาศไปยังผู้ใช้องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งคือหน้ากาก ซึ่งประกอบด้วยโครง เบาะ และหมวกมีท่อสำหรับเชื่อมต่อมอเตอร์กับหน้ากาก โดยส่งอากาศผ่านเครื่องทำความชื้นที่อุ่นแล้วส่งไปยังส่วนต่อประสานหน้ากาก

 

 

มอเตอร์ BLDC 22 มม. โดย ZHAOWE
มอเตอร์เกียร์ DC แบบไม่มีแปรง ZHAOWEI 22 มม. เหมาะสำหรับเครื่อง CPAPมอเตอร์เกียร์ BLDC มีการสั่นสะเทือนต่ำและมีเสียงรบกวนต่ำ ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อคุณภาพการนอนหลับของผู้ใช้ในการทำงานอย่างต่อเนื่อง มอเตอร์สามารถตอบสนองความต้องการของอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยตลับลูกปืนประสิทธิภาพสูงและประสิทธิภาพสูงถึง 90%ตัวควบคุมถูกต่อเข้ากับมอเตอร์ไร้แปรงถ่านเพื่อควบคุมความเร็วในการทำงานและแรงดันไฟขาออกได้อย่างแม่นยำ

 

ZHAOWEI Machinery & Electronics Co. , Ltd ให้บริการพัฒนาแบบกำหนดเองพารามิเตอร์ทางเทคนิคที่กำหนดเองโดย ZHAOWEI แสดงไว้ด้านล่าง:
เส้นผ่านศูนย์กลาง: 3.4mm-38 mm
แรงดันไฟฟ้า: ﹤24V
กำลังขับ: ﹤50W
ความเร็วเอาต์พุต: 5-2000rpm
อัตราทดเกียร์: 2-2000
แรงบิดขาออก: 1.0gf.cm -50kgf.cm

22mm metal motorOutlook
ความชาญฉลาดของผลิตภัณฑ์เดียวคือระยะเริ่มต้นของการขับเคลื่อนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์อัจฉริยะการเชื่อมโยงประสานกันระหว่างผลิตภัณฑ์สามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นได้ในการนี้ศูนย์ ZHAOWEI R&D ของมอเตอร์เกียร์สำหรับอุปกรณ์การแพทย์ZHAOWEI ได้พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับปั๊มอินซูลิน ปั๊มแช่อัจฉริยะ มีดจับตัวในตัวเอง อุปกรณ์เย็บกระดาษสำหรับการผ่าตัด ระบบล้างศัลยกรรมกระดูก และอื่นๆ ระบบขับเคลื่อนเกียร์ส่งตระหนักถึงเค้าโครงที่กว้างขึ้นของห้องครัวอัจฉริยะอย่างแท้จริง และส่งเสริมสมาร์ท กลยุทธ์ครัว